Tăng Thanh Hà tiết lộ mắc căn bệnh khiến cơ thể gầy yếu nhan sắc già nua

Tăng Thanh Hà tiết lộ trên trang cá nhân về tình trạng bệnh kéo dài 3 năm liền khiến sức khoẻ của cô giảm sút đáng kể.

Cụ thể Tăng Thanh Hà tiết lộ rằng cô đã trải qua hành trình điều trị bệnh dạ dày rất gian nan. Nữ diễn viên cho biết mình bị trào ngược dạ dày, suốt 3 năm liền hô hấp khó khăn, cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi như thế mắc bệnh cảm cúm kéo dài.

“Căn bệnh này đã khiến tôi xuống cân một cách trầm trọng. Giai đoạn đó tôi nhận rất nhiều sự quan tâm về cân nặng của tôi, ai cũng nói tôi ốm quá xuống sắc và già nua. Bản thân tôi nhiều lúc không dám nhìn mình trong gương. Tôi không muốn mình như thế…”, Tăng Thanh Hà kể.

Tình trạng bệnh của Tăng Thanh Hà dù được điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng chỉ thuyên giảm một chút chứ không thể dứt điểm, thậm chí bác sĩ còn chẩn đoán cô có thể phải đối diện với nguy cơ cao bệnh trình trở nặng hơn. “Tôi đã dùng rất nhiều thuốc nhưng bệnh tình không hết hẵng mà tái đi tái lại và có dấu hiệu nặng hơn. Tháng 10 năm 2020 tôi đã có một sinh nhật thật buồn khi bác sĩ thông báo tôi có nguy cơ cao biến chứng Ung Thư Thực Q​uản”, bà xã Louis Nguyễn cho biết.

Căn bệnh trào ngược dạ dày khiến sức khoẻ và tinh thần của Hà Tăng giảm đi đáng kể, thời điểm đó cân nặng của cô cũng giảm chỉ còn 43kg. Để điều trị và hồi phục sức khoẻ, Tăng Thanh Hà đã gặp chuyên gia dinh dưỡng, từ đó thay đổi thói quen ăn uống sinh hoạt rồi dần dần lấy lại trạng thái cân bằng trong sức khoẻ của bản thân. Được biết đây là những chia sẻ của Tăng Thanh Hà với Elle Vietnam, những dòng tâm sự này cũng được cô đăng tải lại trên chính trang cá nhân của mình.

Những tâm sự mà Tăng Thanh Hà chia sẻ
Những tâm sự mà Tăng Thanh Hà chia sẻ

Hiện tại Tăng Thanh Hà đã ổn định sức khoẻ, cô vẫn giữ nếp sống kể từ khi lập gia đình đó là dành nhiều thời gian chăm sóc và vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình. Sau khi kết hôn cùng với con trai của vị tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn Là Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà dường như rút lui hẳn khỏi showbiz ồn ào.

Cô rất hiếm khi xuất hiện trước truyền thông, báo chí. Ngoài việc chăm lo cho gia đình, người đẹp cũng tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Cuối năm 2021, nữ diễn viên khiến truyền thông lẫn khán giả bất ngờ khi thông báo đã hạ sinh con thứ 3. Giờ đây, dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng Tăng Thanh Hà vẫn giữ được vóc dáng chuẩn cùng thần thái ngút ngàn nhiều năm không đổi của mình.

Nguồn: 2Dep

Related Posts