Ban lãnh đạo Unicity

[row]

[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_text text_align=”center”]

Stewart Hughes- Chủ tịch HĐQT & Tổng giám đốc Điều hành Unicity

STEWART HUGHES
Chủ tịch Hội đồng Quản trị
và Tổng Giám đốc Điều hành
[/ux_text]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

Trước khi đến với Unicity International, Stewart Hughes đã làm việc 15 năm trong ngành dịch vụ tài chính và đã tạo nên một hệ thống phân phối độc lập với cam kết đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dự phòng tiên tiến nhất ra thị trường toàn thế giới.

Khi giã từ cương vị là nhà phân phối độc lập thành công nhất của Unicity để trở thành Tổng Giám đốc Điều hành của Tập đoàn, ông Hughes đã đưa ra những tuyên bố mạnh mẽ nhất về cam kết đối với Unicity và các nhà phân phối của mình. Niềm khát khao muốn “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn” đối với các nhân viên, các nhà phân phối, và các khách hàng của ông đã dẫn đến các sản phẩm chất lượng cao, các chương trình phát triển cá nhân được minh chứng, và những mảnh đời đã thật sự thay đổi tốt hơn.

[/col]

[/row]
[row]

[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image_box img=”1214″ image_width=”50″]

[ux_text text_align=”left”]

CHRISTOPHER KIM

Chủ Tịch Unicity

Ông Kim hiện đang giữ chức vụ Chủ Tịch của Tập đoàn Unicity International, Thị Trường Toàn Cầu. Ở vị trí Chủ Tịch, ông Kim giám sát tất cả thị trường toàn cầu của Unicity, giúp dàn xếp và đẩy nhanh tốc độ phát triển của công ty.

Trước khi gia nhập Unicity, ông Kim đã giữ nhiều chức vụ điều hành khác nhau trong hơn 14 năm. Khi gia nhập Unicity vào năm 2005, ông không những đóng góp cho công ty những kinh nghiệm sâu rộng, mà còn nổi trội ở vị trí một nhà lãnh đạo đặc biệt thông minh và hiệu quả.

Ông Kim có khả năng độc nhất trong việc kết nối những con người từ các nền văn hóa khác nhau, cho phép ông đẩy mạnh công ty trên cả hai cấp độ vi mô và vĩ mô. Trong thập niên mà ông đã làm việc với Unicity, ông đã quản lý thành công một số thị trường lớn nhất và phức tạp nhất của công ty. Từ sự đóng góp của ông Kim, Unicity International đã có những bước phát triển và mở rộng đáng kể.

[/ux_text]

[/ux_image_box]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image_box img=”1215″ image_width=”50″]

[ux_text text_align=”left”]

DAN HUGHES

Giám Đốc Điều Hành

Dan Hughes gia nhập bộ phận điều hành của Unicity năm 2008, và hiện tại giữ chức Giám đốc Điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Trước khi gia nhập Unicity, ông Hughes là kỹ sư tại Tập đoàn Boeing Commercial Aircraft.

Ông Hughes hiện phụ trách về tài chính và hoạt động điều hành của Unicity tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương, gồm có quản lý về tài chính và kho xưởng. Ông cũng tham gia vào các hoạt động mở thị trường mới tại khu vực, tiếp xúc với các thủ lĩnh tại địa phương, và các công tác hỗ trợ thị trường khác.

.

[/ux_text]

[/ux_image_box]

[/col]

[/row]

Related Posts